Đăng ký m88 nhanh nhất

Đăng ký m88 nhanh nhất người chơi được nhận thưởng 100% tiền thưởng nạp đầu tiên hãy nhanh tay đăng ký để có nhiều phần thưởng đang chờ bạn. Hôm nay tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký m88 hay m88cvf nhanh nhất nhé. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn của tôi là bạn có ngay tài khoản của m88 rồi.

Chú ý: Đầu tiên tôi xin nhắc trước là bạn cần phải điền thông tin chính xác để khi bạn nạp hay rút tiền để đúng, và những thông tin đó bạn cần phải nhớ rõ để không bị quên mất thông tin.

Bạn muốn đăng ký nhanh và nhận được khuyến mãi ưu đãi đặc biệt từ m88 thì bạn hãy đăng ký tại m88cvf.net để giúp bạn có nhiều khuyến mãi mới được cập nhật thường xuyên hơn nhé. Sau đây mình xin chia sẻ các bạn những bước đăng ký.

Bước 1: Bạn cần phải và m88cvf để lấy link đăng ký vì hiện nay các nhà mạng đang chặn m88.com thì bạn cần phải tìm những link chuẩn và chính xác cho bạn bạn có thể chọn 1 trong 4 link bên dưới nhé.
Bước 2: Bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ nhé.

– Sau khi bạn nhấn vào nó sẽ hiện ra những một bảng để bạn điền thông tin vào nhé:

dang-ky-m88

Đăng ký m88 nhanh nhất

 

Chú ý: Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản 1 lần.
Họ & Tên: Phải giống với chứng minh nhân dân tài khoản ngân hàng của bạn.

Tên Đăng Nhập: Bạn điền dễ nhớ là được hoặc lấy luôn tên của bạn để khi bạn gửi tiền sẽ không bị nhầm lẫn nếu tên đó đã có người sử dụng rồi thì chọn tên khác nhưng phải có tên của bạn nhé.

Mật Khẩu: Bạn phải có chữ viết thường và Hoa chỉ được phép 7-10 ký tự (VD: Hoilamgi ), hãy nhớ xác nhận mật khẩu bên dưới cũng phải giống nhé.

Email: Cái này bắt buộc bạn phải có nếu chưa có tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký email – trường hợp bạn quên mật khẩu thì sẽ dùng đến email để lấy lại và dùng email này để kích hoạt tài khoản của bạn thì mới có thể tham gia chơi được.

Ngày Sinh: Bạn cần ghi chính xác ngày sinh năm sinh của bạn như CMND nhé.

Tiền tệ thì bạn chọn: Vietnamese Dong.

Câu hỏi bí mật: Đây là cái quan trọng để nếu bị mất tài khoản hoặc bị ai lấy cắp thì cái này sẽ giúp bạn, bạn chọn cho mình câu hỏi dễ nhớ nhất và viết ra giấy để ghi nhớ trong đầu nhé.

Số Điện Thoại: Thì bạn cũng cần ghi chính xác SĐT bạn đang sử dụng nhé.

ID Đại Lý: Bạn điền 30870 ( Vì sao bạn phải điền vào vì mã nãy sẽ kích hoạt cho bạn để nhận được khuyến mãi từ đại m88 ủy quyền nhé ).

Mã xác nhận: ghi đúng số hình ảnh nó hiện ra.

Và bước cuối cùng bạn kích vào – Tôi đã đủ 18 tuổi và đồng ý điều khoản vô điều kiện và ĐĂNG KÝ thôi. Sau khi đăng ký bạn hãy vào email lúc nãy đăng ký bạn hãy kích hoạt và sau đó sẽ có nhân viên trực tiếp gọi điện cho bạn trong 24h nhé.

dang-nhap-m88

Chúc các bạn may mắn cùng với m88 hãy vào m88cvf.net để đăng ký có nhiều KHUYẾN MÃI đang chờ bạn hơn nhé.