SIÊU KHUYẾN MÃI 0.2% HOÀN TRẢ TẠI THỂ THAO/MTHỂ THAO

Siêu khuyến mãi khủng thành cho thành viên mới tại m88cvf lên đến 0.2% tại thể thao/m thể thao với ưu đãi đặc biệt này thì các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay để nhận ngay khuyến mãi siêu khủng từ thành viên mới, ngoài ra còn rất nhiều những khuyến mãi mới khác đang chờ đón bạn ngay trước mắt.

Điều Kiện & Điều Khoản:

1.Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 29/06/2017 đến 23:59:59 12/07/2017 (GMT+8).
2.Tất cả các thành viên MỚI của Việt Nam đăng ký tiền tệ VND trên M88 có cơ hội nhận được hoàn trả dựa trên tổng số tiền cược tại Thể thao/mThể thao trong thời gian diễn ra Khuyến mãi.

Tình trạng tài khoản Hoàn trả Sản phẩm Tiền thưởng tối đa
Thành viên mới đăng ký 0.2% Thể thao/mThể thao 5,888 VND

3.Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược tại Thể thao/mThể thao trước khi tiến hành rút tiền.
4.Quý khách chỉ cần bấm chọn nút “ĐỔI KHUYẾN MÃI” (Sau khi đăng nhập) và XÁC NHẬN trước khi khuyến mãi kết thúc.
5.M88 sẽ từ chối trao tiền thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung dưới bất cứ lý do nào nếu Quý Khách không bấm nút ĐỔI KHUYẾN MÃI như yêu cầu của điều khoản 4.
6.Chỉ những vé cược hợp lệ được thanh toán trong thời gian khuyến mãi mới được tính vào hoàn trả. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược hai bên cược kiểu cược HK có tỉ lệ cược dưới 0.5 hoặc tỷ lệ khác tương ứng sẽ không được tính vào hoàn trả.
7.Tất cả các kiểu cược đặt tại Thể Thao/mThể thao đều được tính hoàn trả hàng tuần, ngoại trừ Đua Ngựa, Number Game và Thể Thao Ảo.
8.Số tiền khuyến mãi hoàn trả sẽ được cập nhật vào tài khoản chính trong 5 ngày làm việc hành chính kể từ lúc chương trình kết thúc.
9.Chương trình khuyến mãi này có thể được kết hợp với chương trình tiền thưởng gửi tiền hiện có.