Thưởng lớn thành viên mới 20% cá cược thể thao

Chào mừng thành viên mới đăng ký ngay để nhận tiền thưởng 20% lên đến 1.760VND hàng tuần tại m88cvf hãy nhanh tay đăng ký để làm thành viên sớm nhất ngay ngày hôm nay cơ hội của bạn chỉ có 1 còn chờ đợi gì nữa mà không click link bên dưới để nhận ngay giải thưởng cho mình nhé.

Chương trình dành cho các thành viên mới đăng ký tại Việt Nam.

– Để tham gia nhận giải thưởng thì tất nhiên bạn sẽ phải đăng ký và là thành viên mới thời gian khuyến mãi là vào 19/6 – 25/6 và 26/6 – 02/7 thời gian được tính trong 24h. Điều tiếp theo mà bạn cần phải nhớ rằng để nhận được 20% khuyến mãi thì bắt buộc tài khoản của bạn phải có tổng doanh thu cược tối thiểu 57.760VND ở Thể Thao thì mới có điều kiện để tham gia vào chương trình và tiền thưởng sẽ được tính tiền gửi hàng tuần.

Thưởng hàng tuần Tiền thưởng tối đá
20% 1.760VND

Và tất nhiên thường thường tối đá 160VND = 160k. Điều bạn cần phải nhớ nữa là tiền thưởng cần trải qua 15 vòng cược tại Thẻ Thao ảo trước khi tiến hành rút tiền. Để nhận được khuyến mãi bạn cần tham gia đăng nhập và nhấn vào tham gia khuyến mãi sau đó bạn nhấn ” ĐỔI KHUYẾN MÃI ” và xác nhận trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc.

Bạn cần phải nhớ những điều khoản trên thì mới có thể nhận được 20% khuyến mãi. Nếu bạn muốn soi kèo hay xem tỷ số trận đấu thì có thể xem tại link 7m nhé. chúc các bạn có chơi vô cùng thú vị và mang về cho mình những giải thưởng vô cùng hấp dẫn hãy theo dõi m88cvf để có nhiều thông báo về khuyến mãi hơn nhé.