Hướng dẫn rút tiền M88 an toàn từ lần thử đầu tiên

Rút tiền M88 sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn và tuân theo những lưu ý quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người chơi 2 phương thức thực hiện giao dịch rút tiền nhanh chóng nhất tại cổng game này, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn rút tiền M88 hiệu quả từ lần đầu

Hiện tại, cổng game M88 cung cấp hai hình thức rút tiền chính là ngân hàng và thẻ cào. Người chơi lưu ý nếu xuất hiện các hình thức khác chứng tỏ sân chơi bạn đang tham gia không phải M88.

rút tiền M88Hướng dẫn rút tiền M88 đơn giản, an toàn

Rút tiền M88 thông qua ngân hàng

Với phương thức ngân hàng, M88 đã liên kết với những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay như ACB, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, DongA và Sacombank. Thực hiện đúng 3 bước hướng dẫn dưới đây nếu muốn rút tiền M88 nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của mình:

Hướng dẫn rút tiền M88 đơn giản, an toàn

 • Truy cập trang chủ chính thức của cổng game M88, đăng nhập tài khoản của bạn và chọn mục “Rút tiền” trên thanh công cụ chính, rồi chọn phương thức “Ngân hàng”.
 • Chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản hoặc muốn rút tiền về, rồi nhập chính xác thông tin hiện ở biểu mẫu của hệ thống gồm có Tên tài khoản, số tài khoản, số tiền muốn rút (VNĐ).
 • Kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin vừa nhập, đảm bảo chính xác rồi mới chọn “Rút tiền”. Hệ thống sẽ xác nhận và xử lý thông tin giao dịch cho bạn chỉ trong vài phút.

Rút tiền M88 thông qua thẻ cào điện thoại

Rút tiền qua thẻ cào điện thoại là phương thức truyền thống vẫn được một bộ phận người chơi sử dụng. So với phương thức ngân hàng thì chuyển tiền bằng thẻ cào nhanh chóng hơn. Điểm hạn chế duy nhất là bạn khó rút số tiền quá lớn với cách này. Nếu chọn cách thức thẻ cào, bạn cần lưu ý thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập link vào trang chủ M88, đăng nhập tài khoản của bạn và chọn mục “Rút tiền” trên thanh công cụ chính, rồi chọn phương thức “Thẻ cào”.
 • Chọn nhà mạng mà bạn muốn xuất thẻ cào gồm có Vinafone, Mobifone và Viettel, tiếp đó chọn mệnh giá mong muốn rồi chọn “Rút thẻ” sau khi đã kiểm tra lại thông tin.

Lưu ý quan trọng cho dân chơi mới khi rút tiền M88

Nạp tiền đã đơn giản, rút tiền M88 lại càng đơn giản hơn chỉ với vài thao tác. Dẫu vậy, hành động này ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi nên việc bỏ túi một vài lưu ý sau đây trong quá trình thực hiện giao dịch là cực kỳ cần thiết:

 • Kiểm tra nhiều lần các thông tin đã nhập về độ chính xác và tính đầy đủ, trong đó đặc biệt lưu tâm đến số tài khoản thụ hưởng. Nếu nhập số sai sót, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản khác và hệ thống M88 không hỗ trợ xử lý.
 • Khi thực hiện rút tiền thì tiền sẽ được quy đổi sang thẻ cào hoặc tiền mặt.
 • Người chơi cần đáp ứng các điều kiện về số tiền tối thiểu, tối đa, các quy định ở chương trình khuyến mãi,… thì cổng game mới hỗ trợ rút tiền.
 • Khi thực hiện giao dịch, bạn nên chụp mà hình để lưu lại thông tin giao dịch của mình. Sau 30 phút mà tiền chưa về tài khoản thì liên hệ ngay với bộ phận CSKH của M88 kèm theo ảnh để được xử lý nhanh chóng.

Một số thắc mắc thường gặp khi rút tiền M88

Hướng dẫn rút tiền M88 đơn giản, an toàn

Khi rút tiền lần đầu, người chơi thường có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Dưới đây là một số tổng hợp của chúng tôi kèm theo câu trả lời chính xác nhất:

Tại sao M88 lại được đánh giá cao về dịch vụ rút tiền?

Được hậu thuẫn vững chắc về tài chính và được công nhận bởi những tổ chức kiểm duyệt trò chơi lớn nhất thế giới, cổng game M88 tự hào trong việc cung cấp dịch vụ nạp – rút tiền có tính an toàn cao. Những đánh giá tích cực từ người chơi trong việc tiến hành rút tiền M88 thường liên quan đến các nội dung:

 • Cổng game M88 được cấp phép hoạt động hợp pháp với hệ thống bảo mật dữ liệu người dùng an toàn tuyệt đối.
 • Thanh toán rút tiền đa dạng, bước thực hiện đơn giản, liên kết với nhiều ngân hàng lớn, uy tín.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.

Rút tiền M88 có mất phí không?

 

Chỉ khi nạp tiền bằng thẻ cào thì người chơi mới phải chịu phí 23%, còn tất cả những phương thức nạp – rút tiền còn lại đều không mất một khoản phí nào của người chơi.

Thời gian nhanh nhất để nhận được tiền rút?

Hệ thống M88 cần từ 30 – 60 phút để xử lý giao dịch rút tiền của bạn. Trường hợp web bảo trì, ngân hàng bảo trì hoặc các vấn đề khác “bất khả kháng” như đứt cáp quang, mạng lỗi thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết cách rút tiền M88 đơn giản nhất theo 2 phương thức. Nếu lần đầu chưa thành công thì hãy kiên nhẫn thử lại vài lần cho đến khi thành thục nhé. Đừng quên bạn luôn có bộ phận CSKH 24/7 hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.